Cách xử lý và sơ chế ván sàn gỗ Căm Xe

 

Ván sàn gỗ Căm Xe kể từ khi có mặt trên thị trường Việt đã nhận được sự ủng hộ sử dụng và sự khen ngợi nhiệt tình nhất từ phía người tiêu dùng. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ mang hơi hướm tự nhiên của thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống sinh hoạt của con người với sự thông minh thức tỉnh tri thức cũng như khơi dậy nguồn cội tự nhiên vốn luôn an toàn và tình cảm thân thiết nhất đối với mỗi con người Việt nói riêng và người dân trên toàn thế giới. Ván sàn gỗ Căm Xe là thành quả đáng tự hào của con người dưới sự kết hợp hoàn hảo nhất của thế giới công nghệ và ý nghĩa lịch sử văn hóa dân tộc đại diện cho mỗi quốc gia, thể hiện sự gắn bó của con người với thiên nhiên trước sự cản trở của nhiều nhân tố khác.

ván Sàn gỗ căm xe Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Quy trình tiêu chuẩn công nghệ ván sàn gỗ Căm Xe

Trước khi trở thành sản phẩm ưu tú ván sàn gỗ Căm Xe, chúng vẫn là một khúc gỗ vô tác dụng được hình thành từ thân cây gỗ căm xe thường sinh trưởng tại các vùng đất rừng nhiệt đới có khí hậu cực kỳ khắc nghiệt như ở Tây Nguyên Việt Nam và vùng đồi núi quốc gia Lào. Trải qua các quá trình xẻ gỗ, chế biến và sơ chế áp dụng quy trình chế biến hiện đại nhất của Nhật Bản đã làm nên sảm phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ công nghệ cao với sự tiện ích đa dạng vô cùng kích thích con người, nâng cao cuộc sống và cải thiện vật chất cũng như điều kiện sống của mỗi thành phần trong xã hội cùng nhau hướng tới sự tươi đẹp và xu hướng phát triển đúng đắn nhất của thế giới. Giá sàn Căm xe rẻ hơn giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội khoảng hơn 100 nghìn đồng/m2.

giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội

Với tiêu chí độ ẩm xuất khẩu chung nhất đạt từ 8 – 12%, quá trình định hình sản phẩm ván sàn gỗ Căm Xe có khả năng chống mối mọt hiệu quả, không bị cong vênh ảnh hưởng do các nhân tố thời tiết tác động cũng như con người. Sự hoàn thiện của sản phẩm không thể không nhắc tới lớp sơn phủ UV chống xước chống áp lực cũng như bảo vệ màu sắc và trạng thái của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng.

 

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về  giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội hoặc  luật đánh bài trực tuyến  tại http://tattaytala.com/

Leave a Reply