Cắt bao quy đầu đẹp tại Hà Nội

Bạn bị dài/ hẹp bao quy đầu, bạn muốn thực hiện cắt bao quy đầu nhưng bạn lại sợ cắt bao quy đầu sẽ để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ và bạn đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu đẹp tại Hà Nội. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu đẹp, an toàn, uy tín tại Hà Nội.

>>> Xem thêm về hình ảnh nhận biết hẹp bao quy đầu tại link http://benhvungkin.info/nhan-biet-hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho-va-nguoi-lon-truong-thanh/

cắt bao quy đầu và những lợi ích

Cắt bao quy đầu và những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa gây dài/ hẹp bao quy đầu ở nam giới. Thủ thuật này không chỉ chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu mà còn mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

+       Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa: cắt bao quy đầu giúp chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu nên giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và thuận tiện hơn nên giúp cho nam giới phòng tránh được viêm bao quy đầu – quy đầu và một số bệnh viêm nhiễm nam khoa khác. Để có kiến thức thêm về viêm bao quy đầu nam giới có thể đến với http://benhvungkin.info/hinh-anh-trieu-chung-viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau/

+       Hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục: cắt bao quy đầu khiến cho đầu dương vật dễ dang lộ ra ngoài khi cương cứng nên dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng tình dục.

+       Dương vật phát triển tốt: Vì sau khi cắt bao quy đầu, dương vật dễ dàng lộ ra ngoài khi cương cứng nên có điều kiện tốt để phát triển.

+       Phòng tránh nguy cơ ung thư dương vật: cắt bao quy đầu giúp phòng tránh và hạn chế viêm nhiễm ở bao quy đầu – quy đầu nên phòng tránh được nguy cơ ung thư dương vật.

Mặc dù cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên, nếu thực hiện cắt bao quy đầu tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế kém chất lượng bằng các phương pháp truyền thống và tay nghề bác sỹ còn non kém,… thì việc gặp phải các biến chứng như: chảy máu, đau đớn, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, giảm khoái cảm tình dục,… là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, để tránh những biến chứng trên khi cắt bao quy đầu thì tốt hơn hết nam giới nên lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

>>> Xem thêm về cắt bao quy đầu chi phí và địa chỉ an toàn tại http://benhvungkin.info/cat-bao-quy-dau-chi-phi-gia-bao-nhieu-tien-dia-chi-an-toan/

cắt bao quy đầu đẹp tại hà nội

Cắt bao quy đầu đẹp tại Hà Nội

Để được thực hiện cắt bao quy đầu đẹp, an toàn và nhanh chóng thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa đáp ứng được các tiêu chí về trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, phương pháp cắt bao quy đầu tiến tiến,…

Và một trong những cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu đẹp khi bị dài/ hẹp bao quy đầu là phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp khâu Thẩm mỹ Goldway được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với nhiều ưu điểm như:

+       An toàn: với thủ thuật cắt bao quy đầu Thẩm mỹ Goldway của Mỹ tại phòng khám do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tực tiếp thực hiện nên rất an toàn và không gây chảy máu cho nam giới.

+       Không gây đau: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ được gây tê tại bao quy đầu nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

+       Thời gian thực hiện khoảng 10-15 phút, không cân nằm viện và có thể ra về sau 30 phút.

+       Hồi phục sức khỏe sau 5-7 ngày và có thể đi lại, làm việc, học tập bình thường.

+       Tính thẩm mỹ cao: Với công nghệ cắt Thẩm mỹ goldway của Mỹ và khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu do các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu,…

+       Ngoài ra, khi đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô  Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nam giới sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch,…

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới tìm được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín và thực hiện khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://tattaytala.com/category/huong-dan-choi-bai/

Trang chủ: http://tattaytala.com/

Leave a Reply