Định nghĩa tủ quần áo ở Mỹ

Tại Hoa Kỳ, tủ quần áo ở dạng di động của nó như một cái tủ đựng đồ sồi có niên đại từ đầu thế kỷ 17. Vào thời điểm đó, nó là một sản phẩm xuất khẩu sớm từ Mỹ sang Anh, bởi vì rừng của Anh đã bị khai thác quá mức hoặc dành cho hải quân. Do đó, mặt hàng này đôi khi được gọi là oakley [cần dẫn nguồn]. Có lẽ là một trăm năm, những mảnh như vậy, to lớn và lộn xộn dưới hình thức, nhưng thường có những mặt tiền được chạm khắc tốt, được sản xuất với số lượng vừa phải; sau đó sự suy giảm dần dần trong việc sử dụng gỗ sồi cho việc sản xuất nội các đã tạo ra sự thay đổi thời trang đối với hạt óc chó Mỹ dồi dào hơn. (Trớ trêu thay, các khu rừng nguyên khai của người Mỹ đã liên tục thành công với Oak, sau đó là Maple với các đợt phá rừng kế tiếp).

Walnut đã thành công trong việc làm gỗ sồi làm vật liệu ưa thích cho đồ nội thất, nhưng treo tủ bằng quả óc chó dường như đã được làm rất ít, mặc dù quần áo ép, với ngăn kéo và khay trượt, thường xuyên.

Trong suốt phần lớn thế kỷ 18, người cao chót vót được dùng để chứa quần áo

Một điểm chung là căn cứ vào kích thước tương lai theo phương pháp tám người đàn ông nhỏ. Một tủ quần áo đôi được coi là tốt kích cỡ như vậy sẽ có thể giữ trong khả năng của nó, tám người đàn ông nhỏ.

Tủ quần áo hiện đại

Vào thế kỷ XIX, tủ quần áo bắt đầu phát triển thành hình thức hiện đại, với một cái tủ treo ở mỗi bên, báo chí ở phần trên của phần trung tâm và ngăn kéo dưới. Theo nguyên tắc, nó thường là gỗ gụa, nhưng như gỗ satinwood và các loại gỗ ngoại lai khan hiếm, trước đây đã trở nên có thể đạt được với số lượng đáng kể, nhiều tủ quần áo khảm trang trí lộng lẫy và tuyệt đẹp.

Trường hợp Chippendale và trường học của ông đã được chạm trổ, Sheraton, Hepplewhite và những người cùng thời đã đạt được hiệu quả của họ bằng cách sử dụng nghệ thuật của gỗ khéo léo tương phản và đánh bóng cao.

Bước áp lực trong quá trình phát triển của tủ quần áo được thực hiện khi cửa trung tâm, trước đây chỉ bao gồm phần trên, được đưa lên sàn, bao gồm ngăn kéo cũng như các giá treo và thường được lắp gương.

Tại Vương quốc Anh, một lựa chọn giàu có hơn là tủ quần áo được trang bị theo yêu cầu, được xây dựng xung quanh kích thước và hình dáng của căn phòng.

Bìa viết được đăng trong mục hướng dẫn chơi bài trên trang tattaytala.com

Leave a Reply