Làm cách nào để duy trì nhịp thở khi tập máy chạy bộ?

Lâm Trọng Hải thầm nghĩ: Hiện tại rắc rối đã lớn lắm rồi, dù gì cũng đã ra mặt đối đầu với Đào gia, heo chết còn sợ nước sôi sao?

Cao Tuẩn chắp tay nói tiếp:

– Nếu huynh muội Đào gia chết đi, Đào Đảo cùng thế lực máy chạy bộ bằng điện giá rẻ tại đây đằng sau lão ta sẽ liều chết phản công, đến lúc đó, e rằng Kim Lăng sẽ nhuộn máu tanh. Từ đại nhân bảo thuộc hạ chuyển lời cho công tử, nếu Kim Lăng có sóng gió, chắc chắn Máy chạy bộ Tiêu gia phải hứng mũi chịu sào. Còn khuyên công tử hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động.

Từ Vị ở trong quan trường lâu năm, nắm rất rõ những vụ đấu tranh chính trị, nếu máy chạy bộ nhập khẩu đám người Đào Đảo và Trình Đức liên kết ra oai, dù là lão hồ ly Lạc Mẫn cũng khó có thể ứng phó. Nhưng với địa vị của Tiêu gia, chắc chắn sẽ phải làm bia đỡ đạn, chịu thiệt thòi chỉ là người của Tiêu gia mà thôi. Muốn duy trì thế cân bằng, phải giúp Lạc Mẫn đánh bại triệt để máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn phe cánh Trịnh Đào, Tiêu gia mới còn đường sống, điều này Lâm Vẫn Vinh dĩ nhiên là hiểu rất rõ.

máy chạy bộ điện tài phát

Lâm Trọng Hải cười ha hả, vỗ vai Cao Tuẩn:

– Cao đại ca, ta nói đùa với huynh thôi mà, huynh xem ta là người tàn nhẫn sao?

Cao Tuẩn nhớ tới thủ đoạn thẩm vấn Lục Trung Bình của hắn nơi bán máy chạy bộ tìm trên https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-hai-phong-nao-uy-tin-gia-re-nhat/a1138.html , thầm thấy ớn lạnh: “Ngươi không tàn nhẫn, nhưng mấy phương pháp ngươi nghĩ ra lại là tàn nhẫn nhất trên đời này.”

Lâm Trọng Hải nói:

– Có điều huynh biết đấy, ta là kẻ không dễ dàng chịu ức hiếp. Tên họ máy chạy bộ điện nào tốt Đào này năm lần bảy lượt bày quỷ kế để hãm hại người của Tiêu gia chúng ta. Nếu ta không trút giận, hẳn là có lỗi với bản thân, huynh nói xem có đúng hay không, Cao đại ca?

Khi tập máy chạy bộ bạn nên giu cho nhịp tho luôn ổn định

Cao Tuẩn tán đồng:

– Đó là lẽ tự nhiện, hảo nam nhi, có oán báo oán, có thù trả thù.

Lâm Trọng Hải gật gù:

– Câu này ta rất thích. Cao đại ca, theo cách sử dụng máy chạy bộ huynh đối với một nam nhân mà nói, làm chuyện gì thì sung sướng nhất?

Cao Tuẩn suy ngẫm rồi nói:

– Đi chơi gái.

Ta choáng, lão Cao Tuẩn đúng là thẳng tính, xem ra hắn cũng là một tên tay chơi chuyện nghiệp! Lâm Trọng Hải cười khục khục:

– Cao đại ca quả nhiên cao kiến, vậy có cách nào để nam nhân suốt đời không được chơi gái, chẳng có thể đụng tới nữ nhân không?

 

Leave a Reply