Bề mặt Melamine ML 642

Ngày nay người ta thường ưa chuộng sử dụng bề mặt Melamine ML 642 cho đồ nội thất để tăng sự sang trọng cũng như tự nhiên cho không gian nhà ở, văn phòng.

Bề mặt Melamine là gì?

Melamine là bề mặt giấy trang trí được sử dụng để ép lên các tấm vật liệu gỗ công nghiệp. Bề mặt này được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Bản chất của Melamine là một loại giấy nền được tạo vân và màu sắc để phù hợp với các xu hướng nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại. Giống như Laminate hay Acrylic, Melamine được nhúng keo và sấy khô sau đó cắt thành khổ.

melamine

Bề mặt Melamine ML 642

Nguồn cảm hứng chủ đạo cho bề mặt Melamine ML 642 này chính là màu sắc và vân gỗ của gỗ Oak.
Từ trước tới nay, gỗ Oak luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở phương tây bởi màu sắc tươi sáng, những vân gỗ đặc trưng và bắt mắt. Những vân gỗ oak (gỗ sồi) ngày nay đang trở thành xu hướng cực kỳ thịnh hành trên thị trường nội thất quốc tế cũng như Việt Nam. Tuy nhiên những loại gỗ oak tự nhiên ngày một quý hiếm và có giá thành rất cao, sự xuất hiện của bề mặt Melamine ML 642 này đã giúp mang cả thế giới tự nhiên tới không gian nhà bạn trong một hình hài gỗ công nghiệp.

melamine
Bề mặt ML 642 với những vân gỗ nổi bật như cắt sâu, in hằn vào bên trong, đem tới những cảm giác về những vết nứt hiện hữu trên một thân gỗ già nua. Những vân gỗ này như những lối mòn, những dấu tích ghi dấu lại bước chân thời gian qua bao năm tháng thăng trầm. Chính nhờ những sự thiết kế này đã giúp cho những đồ nội thất bằng ván dăm hay các loại ván okal có khả năng mô phỏng một cách chân thật nhất về gỗ tự nhiên.
ML 642 có tông màu vàng nâu là màu thường xuất hiện trong các loại gỗ tự nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc cùng các vân gỗ đã giúp cho bề mặt này càng thêm trầm ấm, giản dị, chân thành giúp tạo cho người chiêm ngưỡng cảm giác chân thực, bình yên đến lạ.

Xem thêm: gỗ công nghiệp, ván ép.

Leave a Reply