Quy Trình cắt poker như thế nào?

Cắt poker là một trong những thủ thuật nam khoa thường được chỉ định với những trường hợp dài, hẹp poker. Xung quanh thủ thuật này có rất nhiều những lo lắng mà người bệnh quan tâm, đặc biệt đó là tâm lý sợ đau, sợ nhìn thấy cảnh phẫu thuật. Cũng chính vì điều này mà nhiều nam giới tỏ ra băn khoăn khi có ý định thực hiện cũng như khi được chỉ định thực hiện. Phẫu thuật cắt poker không đau –đây là một trong những thủ thuật được nhiêu người quan tâm tìm hiểu.

Trường hợp của anh Bùi Văn Đ. (24 tuổi, cầu Thanh Trì) chia sẻ, anh bị dài poker, anh phát hiện ra khi thấy poker của mình không bình thường. poker vẫn trùm kín quy đầu mặc dù dương vật của anh cương cứng. “Mình tình cờ biết được khi đọc một bài viết nói về bệnh này, mình nhận thấy sự nguy hiểm cần được can thiệp nên chủ động tìm hiểu cách khắc phục thì thấy chỉ có cắt poker. Tìm hiểu về cắt poker mình thấy có phẫu thuật cắt poker không đau. Mình muốn áp dụng phương pháp này liệu có được không?”.
Trường hợp nào cần phải cắt poker?

nhung truong hop can phai cat poker

Những trường hợp cần phải cắt poker bao gồm:

– Dài poker
– Hẹp poker
– Thắt nghẹt poker
Nếu những trường hợp này mà không can thiệp cắt poker thì bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ đối với sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Lợi ích của việc cắt poker là gì?

Cắt poker giúp cho nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục, phòng tránh được những bệnh lý nam khoa thường gặp như viêm nhiễm đường sinh dục nam, trong đó điển hình là viêm poker. Ngoài ra, việc cắt poker rồi sẽ khiến cho poker dễ dàng tuột xuống hơn, dễ dàng vệ sinh hơn.

quy trinh cat poker

Quy Trình cắt poker tại Phòng khám như thế nào?

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội quy trình cắt poker được diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Khám lâm sàng: khám nội khoa, ngoại khoa, tư vấn về cắt poker cho bệnh nhân

Bước 2: Gây tê: bước này rất quan trọng đảm bảo đến hiệu quả cũng như chất lượng của thủ thuật. Việc tiến hành gây tê còn giúp người bệnh không còn cảm thấy đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ gây mê hồi sức đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn sẽ giúp cho bạn không còn đau đớn khi làm thủ thuật.

Bước 3: Cắt poker: các bác sĩ sẽ tiến hành cắt poker.
Những điều cần biết trước khi cắt poker?

Trước khi cắt poker người bệnh sẽ được khám, tư vấn những thông tin cần thiết về thủ thuật cắt poker. Việc tư vấn cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để họ yên tâm, tin tưởng các bác sĩ hơn cũng như giúp bệnh nhân chuẩn bị những tâm lý cần thiết nhất cho thủ thuật sắp tới.

Chăm sóc sau khi cắt poker lưu ý gì

Chăm sóc sau hậu phẫu có ý nghĩa quan trọng giúp đảm bảo hiệu quả của thủ thuật. Người bệnh cần chú ý đến việc thay băng, gạc thường xuyên, sử dụng thuốc đúng và đủ liều theo đơn bác sĩ đã kê trước đó. Trong thời gian tránh để dương vật cương cứng, không vận động mạnh tránh ảnh hưởng đến vết thương. Sau 2 tuần quay lại cơ sở để tái khám theo lịch

Những dấu bất thường của cậu nhỏ sau tiểu phẩu cắt poker

Người bệnh có thể chú ý nếu sau khi làm thủ thuật cắt poker và trở về nhà nếu thấy những biểu hiện như: chảy máu ở vết thương, vùng vết thương chảy nhiều dịch màu vàng hoặc có mủ, sưng đau, kèm theo sốt thì ngay lập tức trở lại cơ sở y tế để can thiệp. Bởi đây là những dấu hiệu bất thường của “cậu nhỏ” sau tiểu phẫu cắt poker.

Bạn đang theo dõi tại danh mục : http://tattaytala.com/category/huong-dan-choi-bai/

Trang chủ: http://tattaytala.com/

Leave a Reply