SIM VINAPHONE VỚI GÓI CƯỚC VD 89 P cờ bạc

Nội dung của gói cước vd89p của sim Vinaphone?

Đây là một gói cước mới được triển khai dành cho sim Vinaphone được hòa mạng mới theo gói cước vd89, bắt đầu triển khai từ ngày 19 tháng 12 năm 2017, và vẫn chưa có thời gian sẽ kết thúc, do đó bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này mà hòa mạng ngay gói cước mới đi nhé.

sim giá rẻ số đẹp

sim giá rẻ số đẹp

gói cước vd89 được triển khai trên toàn quốc với giá gói là 89000₫ được sử dụng trong một chu kì là 30 ngày hay 1 tháng dành cho người dùng sim Vinaphone. gói cước có rất nhiều ưu đãi với sự kết hợp giữa ưu đãi data và ưu đãi gọi thoại cho khách hàng. do đó mà việc sử dụng gói cước này sẽ được khá nhiều lợi ích và tiện lợi khi hòa mạng cùng sim Vinaphone mới vd89.

 ưu đãi đến từ nhà mạng với chiếc SIM Vinaphone vd89 và gói cước vd89 p?

Đối với gói cước về đề 89 này bạn sẽ được hưởng các ưu đãi về data dữ liệu di động và gọi thoại như đã giới thiệu bên trên, cụ thể như:

  • về data bạn sẽ có ngày mỗi ngày đến 26 GB để sử dụng với gói vd89 Đặc biệt này, và Mỗi tháng bạn sẽ có đến 120 GB, một dung lượng khách ổn để truy cập internet, tha hồ Xem phim Và thậm chí là tải phim về máy, phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng thỏa thích mà không lo bị hết dung lượng nữa rồi.
  • ưu đãi về gọi thoại, mỗi cuộc gọi dưới 20 phút, Nhớ là phải là gọi nội mạng nhé, sẽ được Vinaphone hoàn toàn miễn phí cho những cuộc gọi như vậy và không có giới hạn về cuộc gọi cũng như không giới hạn về dung lượng tổng các bạn được hẹn đến các sim Vinaphone khác. Ngoài ra trong một tháng sử dụng gói vd89, bạn còn nhận ngay đến 50 phút để gọi cho các nhà mạng có liên kết với Sim Vinaphone trong nước.
  • Ngoài ra, sáu tháng đầu tiên và liên tiếp bạn sẽ còn được giảm đến 50% giá trị của gói khi đăng ký các gói cước như gói kết bạn, tặng thêm đến 2000 phút để gọi đến 5 sim Vinaphone khách đã đăng ký trước Trong một nhóm với hệ thống Vinaphone.

sim số đẹp giá rẻ

xem thêm:

Game ban ca ăn tiền dễ chơi, dễ trúng thưởng

Tải phần mềm Game quay hu về điện thoại cờ bạc một cách uy tín nhất

Leave a Reply