Hướng dẫn sử dụng dầu thầu trong làm đẹp mái tóc

Ngoài những tác dụng về làm đẹp da như các bạn nữ vẫn biết về dầu thầu dầu thì sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên này hoàn toàn còn có thể giúp bạn đem lại một đôi lông mi và một mái tóc dày đặc và bóng mượt
Dầu thầu dầu là loại dầu vô cùng nhiều các loại vitamin có ích cho cơ thể và các khoáng chất và axit béo. Chính ví lý do này các chuyên gia dạy chăm sóc da spa chuyên nghiệp đã ứng dụng dầu thầu dầu trên tóc và nó có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc và ngăn ngừa rụng tóc đặc biệt ở các phụ nữ sau khi mang thai.

Dầu thầu dầu và làm đẹp

Dầu thầu dầu và làm đẹp

Theo như chia sẻ của những chuyên gia của trung tâm dạy làm đẹp ở hà nội đã dùng dầu thầu dầu cho tác dụng này đều khẳng định rằng nó có thể giúp tóc tăng trưởng và dày đặc hơn khoảng 2cm.

Vậy làm thế nào để sử dụng được dầu thầu dầu để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc kích thích mọc tóc?

Cách làm vô cùng đơn giản và bạn có thể thực hiện bất kỳ ở đâu mà không hề sợ tốn kém hay để lại tác dụng phụ không mong muốn nào.
Trước hết bạn cần chuẩn bị 3 muỗng canh dầu thầu dầu, một muỗng canh dầu dừa, một muỗng canh dầu jajoba. Sau đó bạn trộn đều 3 thành phần trên vào một cahi nhỏ có thể xịt. Lắc đều rồi xịt lên da đầu trước khi đi ngủ rồi xoa bóp nhẹ nhàng để dầu thầu dầu có thể lan toả khắp các vùng da đầu. Buổi sáng hôm sau, khi tỉnh dậy bạn co thể gội lại đầu cho sạch nếu có thời gian.
Cố gắng lặp đi lặp lại hoạt động này từ 2 đến 3 tuần để có thể giúp mang lại mái tóc dài và bóng mượt.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các kiến thức từ các chuyên gia dạy học đắp móng gel để hiểu thêm về tác dụng của dầu thầu dầu trong khử trùng  và chữa các vết thương.

Xem thêm tại: http://tattaytala.com

Leave a Reply